Tất cả ứng dụng / Phiên bản mobile

Phiên bản mobile


Tại sao phải thiết kế website phiên bản mobile?

Mới đây, một khách hàng của chúng tôi thường xuyên phàn nàn về chuyện: “tại sao chị không thể xem được video trên trang web của chị bằng điện thoại? Đó cũng chính là lý do tại sao BNC luôn tư vấn bạn nên làm phiên bản mobile cho website.

Không gì bực bội hơn khi đường link trên trang web nhỏ xíu làm bạn thường xuyên bị click nhầm sang một link khác gần với link bạn muốn vào nhất. Hơn nữa, nếu trang web được thiết kế cho máy tính để bàn thì khi xem trên di động, cỡ chữ rất nhỏ làm nội dung gần như không thể đọc được. Giải pháp là bạn phải liên tục phóng to và thu nhỏ. Điều này gây khó chịu đúng không?

Đặc biệt, như vấn đề mà khách hàng của chúng tôi gặp phải như đã đề cập ngay từ đầu ở trên. Việc không xem được video trên điện thoại và các thiết bị cầm tay khác như Ipad là chuyện bình thường, có thể kể đến như định dạng flash - một định dạng mà bạn chỉ có thể xem trên máy tính.

Theo thống kê của hãng Deloitte Digital Agency, ảnh hưởng của các thiết bị di động sẽ tăng với đại diện 19% trong tổng số cửa hàng bán hàng vào năm 2016. Hơn nữa, trong số những người được phỏng vấn có 48% nói rằng quyết định mua hàng của họ là qua smartphone.

Trong thời buổi công nghệ di động phát triển mạnh mẽ như hiện nay, smart phone không còn quá xa lạ với đa số người dùng Việt Nam. Chính vì thế, việc truy cập web bằng điện thoại nhiều hơn so với bằng máy tính rất nhiều. Sau tất cả, theo bạn thì có nên thiết kế website phiên bản mobile hay không?


Phí cài đặt 360.000 vnđ / Năm


Nhà phát triển:WebBNC.net

Phone: 1900.2008


Email: info@ibnc.vn

Các ứng dụng khác


Chat facebook

Chat facebook

Miễn phí


Miễn phí

Trò chuyện với khách hàng thông qua Facebook Chat. Tận dụng tính năng tối ưu của Facebook Chat để giúp bạn kết nối dễ dàng hơn với khách hàng.

Giá thuộc tính

Giá thuộc tính

Giá 360.000 vnđ / Năm


Giá 360.000 vnđ / Năm

Giá thuộc tính

Bán hàng theo deal

Bán hàng theo deal

Giá 500.000 vnđ / Năm


Giá 500.000 vnđ / Năm

Tăng doanh thu, kích cầu mua sắm với nhiều khuyến mại hấp dẫn chưa từng có trên website của bạn

Phân quyền

Phân quyền

Giá 500.000 vnđ / Năm


Giá 500.000 vnđ / Năm

Tính năng giúp phân quyền thành viên có quyền thực hiện các chức năng đặc biệt

Bạn vẫn chưa tìm được ứng dụng hỗ trợ

Bạn có thể gợi ý cho chúng tôi về ứng dụng mong muốn của bạn, các ứng dụng có thể giúp bạn quản lý website hiệu quả.